Freeship với đơn 299k ! Đơn lẻ phí ship nội thành 25k ! Giao bằng Grab - Ahamove - Nowship -Lalamove

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán

Chính sách đổi trả

Quy định đổi – trả hàng

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của gaubien.vn về việc đổi, trả hàng bao gồm:

  • Đền bù cho Quý Khách 100% sản phẩm bị lỗi chất lượng dẫn tới không sử dụng được (do lỗi của gaubien.vn và/hoặc Nhà Cung Cấp) vào đơn hàng kế tiếp.
  • Đối với những sản phẩm bị lỗi chất lượng, VD: măng cụt bị chai; tuy nhiên sản phẩm này đã hết mùa và gaubien.vn cũng đã hết hàng thì gaubien.vn sẽ đền bù cho Quý Khách một sản phẩm khác cùng nhóm sản phẩm (trong trường hợp này là TRÁI CÂY) có giá trị tương đương với sự đồng ý của Quý Khách.
  • Sản phẩm Quý Khách đã đặt sẽ không được đổi, trả lại nếu không phải vì lí do chất lượng nêu trên.

 Làm sao để đổi, trả hàng:

Trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng , hàng giao sai số lượng, trọng lượng hoặc Trong thời hạn sử dụng của sản phẩm có những lỗi về chất lượng, xin Quý Khách vui lòng:

  • Báo cho Gấu Biển biết vấn đề gặp phải và kèm theo Tấm Hình cùng Mô Tả qua 1 trong 4 kênh: email hoặc FB hoặc Điện Thoại hoạc Zalo. Kênh email tại địa chỉ email: cs@gaubien.vn luôn được Gấu Biển yêu thích nhất.
  • Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi,  gaubien.vn sẽ tới nhận lại món hàng lỗi  để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để củng cố hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm.
  • Giữ bảo quản đúng quy định với hàng hóa giao dư số lượng (hàng khô, hàng đông lạnh) để trả về cho Gấu Biển ngay đơn hàng tiếp theo. Đối với thực phẩm rau củ quả chỉ chấp nhận trả lại trong ngày hoặc ngay khi giao hàng.
  • Đơn hàng tiếp theo khi đặt trên web, Quý khách vui lòng ghi chú trong phần Ghi chú (ở trang Thanh toán) VD: bù bơ 2 trái, khoai 2 củ , bù 1 con cá… là Gấu Biển sẽ đền bù cho Quý khách trong đơn hàng đó.

+ 120

Thực đơn đa dạng

+ 350

Khách hàng mỗi ngày

+ 10

năm kinh nghiêm